ZS PRO ชานมไต้หวัน

สูตรแพลนต์เบสด์

หมดปัญหาทานเยอะ ทานจุกจิก ติดหวาน ขาดน้ำหวานไม่ได้ด้วยสิ่งนี้ เพราะทั้งมีประโยชน์จากโปรตีน และสารอาหารมากมายระดับเซลล์ เพียงเท่านี้ก็หมดปัญหาอยากของหวานแต่กลัวอ้วน

ZS PRO โปรตีนที่ทานได้ง่ายและอร่อย

ZS PRO เป็นเครื่องดื่มสุขภาพที่ผสมผสานระหว่างคุณค่าของโปรตีนและความอร่อยของชานมไต้หวันเข้มข้น ที่มีรสชาติหอมหวาน ส่งผลให้คุณมีแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย และรู้สึกอิ่มท้องตลอดวัน นอกจากนี้ยังช่วยในการควบคุมน้ำหนักและลดความอยากอาหาร ซึ่งจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว

ทำความรู้จักผลิตภัณฑ์

ZS PRO มาได้อย่างไร

จากใจของผู้ที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวจนเป็นโรคต่างๆ พึ่งแพทย์แผนปัจจุบันแล้วก็ไม่เป็นผล อีกทั้งยังมีคนรอบข้างที่ยังเป็นโรคอ้วนและชอบทานหวาน จึงเกิดเป็นแนวคิดที่ว่า ” จะทำยังไงให้คนกินโปรตีนได้ง่ายและอร่อย “
จึงเกิดเป็น ZS PRO ชานมไต้หวัน สูตรแพลนต์เบสด์ อร่อย ทานง่ายด้วยรสชาติชานมไต้หวันเข้มข้น

สารสกัดพรีเมี่ยม 13 ชนิด
โปรตีนพืชเป็นมิตรต่อร่างกาย

จะเห็นได้ว่าคนไทย หรือพูดได้ว่าชาวเอเชียเกือบทั้งทวีปเป็นผู้แพ้แลคโตสซึ่งเป็นที่มาของคำตอบที่ว่าทำไมเวลาดื่มนมแล้วท้องเสีย หรือปวดบิดที่ท้องเพราะร่างกายไม่สามารถย่อยแลคโตสได้เลยสั่งให้ลำใส้ขับแลคโตสออกมาทางระบบขับถ่าย

โปรตีนจากถั่วลันเตาสีทอง

สาหร่ายเคลป์

เมล็ดกาแฟสีเขียว

MCT OIL

ผงชาไต้หวัน

เมล็ดอัลมอนด์

ข้าวโอ๊ต

เมล็ดฟักทอง

เมล็ดทานตะวัน

แอล-ฟีนิลอะลานิน

โครเมียม พิโคลิเน็ต

ไซโล-โอลิโก แซ็กคาไรด์ (XOS)

โพลีเด็กซ์โตรส

มาตรฐานการผลิตระดับสากล

ด้วยโรงงานที่มาตรฐานนี้จึงทำให้ ZS PRO เป็นสินค้าที่มีคุณภาพผ่านการตรวจโภชนาการจากองค์การอาหารและยา (อย.) ทั้งนี้ยังได้รับมาตรฐาน HACCP GMP GHP ISO22000 และเครื่องหมายฮาลาล มุสลิมสามารถทานได้

ผลลัพธ์จากผู้ทานแต่ละท่าน

สั่งซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้

ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

เราคัดเลือกตัวแทนจำหน่ายระดับคุณภาพ ที่พร้อมจะหุ่นลีนสุขภาพดีและเติบโตไปพร้อมๆ กันจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกกล่องที่ตัวแทนเราได้ขายให้กับท่านคือสินค้าคุณภาพที่มาจากเราโดยตรง